บำรุงตับ ขจัดของเสีย บรรเทาไขมันพอกตับ ตับอักเสบ ตับแข็ง  


ดีลิเวอรีน D-Liverean เหมาะกับใคร?
ผู้ที่ดื่มเหล้าจัด การดื่มสุราติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ทำให้เกิดภาวะตับอักเสบ และเรื้อรังจนกลายเป็นตับแข็งในที่สุด 
ผู้ที่สูบบุหรี่ มีอัตราการเกิดมะเร็งตับ 1.51 เท่า การสูบบุหรี่เพิ่มความเสี่ยงเกิดมะเร็งตับ 
ผู้ที่กินยามานาน เนื่องจากตับเป็นอวัยวะที่มีหน้าที่ในการกำจัดยาออกจากร่างกาย 
ผู้ป่วยโรคไวรัสตับอักเสบ โรคตับอักเสบบีเรื้อรังทำให้เกิดความเสียหายของตับ 
การใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยงต่อโรค พฤติกรรมการกิน มลภาวะที่เราต้องพบเจอทุกวัน ซึ่งตับจะเป็นตัวรับสารต่างๆ 


ดีลิเวอรีน D-Liverean มีความปลอดภัย?
D-Liverean ดีลิเวอรีน ได้จดทะเบียนประเภทอาหารเสริมกับสำนักงานกรรมการอาหารและยาอย่างถูกต้อง เลขทะเบียนเลขที่ 74-1-18761-5-0045 รับรองความปลอดภัย
D-Liverean ดีลิเวอรีน
ผ่านมาตรฐานควบคุมความปลอดภัย GMP, FDA, HACCP


 

 เห็ดไมตาเกะ ได้รับการขนานนามว่าเป็น“ราชาแห่งเห็ด”นับว่าเป็นเห็ดสมุนไพรขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูงและมีราคาแพง ช่วยบำรุงร่างกายทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีโดยเห็ดไมตาเกะมีสรรพคุณทางยาในการช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและโรคมะเร็งรวมทั้งช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน กำจัดสารพิษในร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้นต้านการเกิดเซลล์มะเร็งบำรุงสุขภาพตับช่วยควบคุมความดันโลหิต เพิ่มออกซิเจนในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งช่วยรักษาโรคภูมิแพ้อัมพฤกษ์อัมพาตแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้เรียกว่าเป็นยาที่ช่วยป้องกันโรคและฟื้นฟูสุขภาพอย่างครบถ้วน

 โกจิเบอร์รี หรืออีกชื่อคือ “เก๋ากี้” เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาจีนแผนโบราณ นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่า "โกจิเบอร์รี" เป็นพืชอีกชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่มีคุณต่อร่างกาย ผู้คนจึงนิยมกินโกจิเบอร์รีกันเรื่อยมา เก๋ากี้เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 500 เท่า มีเบต้าแคโรทีนสูง แคลเซียมสูง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยใยอาหาร ทองแดง เหล็ก สังกะสี ฟอสฟอรัส เป็นต้น จึงเป็นที่ยอมรับกันในวงกว้างว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าและช่วยบำรุงรักษาร่างกายได้เป็นอย่างดี

 บร็อคโคลี่ มีสรรพคุณต่อต้านมะเร็ง เนื่องจากมีวิตามินซีสูง บร็อคโคลี่ยังอุดมด้วยสารกลูโคซิโนเลตเช่นเดียวกับสารซัลโฟราเฟน ซึ่งจะช่วยตับขับสารพิษ รับประทานดิบๆ โดยนำดอกบร็อคโคลี่จิ้มกับซัลซ่า

 ถั่วเหลือง มีโปรตีนสูง มีไขมันชนิดดี มีเส้นใยหรือไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำสูงการดูดซึมน้ำตาลจากถั่วเข้าสู่กระแสเลือดช้า ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างช้าๆสูงนานทำให้อิ่มนาน ส่วนช่วยป้องกันไขมันร้ายแถมยังลดระดับไขมันในเลือดชนิดไตรกลีเซอไรด์ 

 ผักโขม มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดโลหะหนักในตับ และชะล้างสารเคมีที่สะสมอยู่ในตับ โดยเฉพาะสารเคมีประเภทยาฆ่าแมลงที่ร่างกายมักจะได้รับจากการบริโภคอาหาร แต่ทั้งนี้เราก็ควรเลือกรับประทานผักที่ปลอดสารพิษจริง ๆ ด้วย

 สารสกัดจากแดนดิไลออน รักษาโรคตับและทำความสะอาดหลอดเลือด ขึ้นทะเบียนเป็นยารักษาโรคตับในประเทศอังกฤษมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16มีสรรพคุณเป็นยา เนื่องจากสารไกลโคไซด์มีรสขม ชื่อว่าทาราซาซิน (Tarasacin) และอินนูลิน (Inulin)ซึ่งช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหาร ตับและการหลั่งน้ำดีนอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ( flavonoid )วิตามิน เอซี ดีวิตามิน บีรวมธาตุเหล็ก ซิลิกาแมกนีเซียม สังกะสีแมงกานีส โปแตสเซียมมีคุณสมบัติในการล้างพิษ ช่วยบำรุงรักษาเนื้อเยื่อตับถุงน้ำดี ให้ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพในการทำงานล้างพิษให้ร่างกาย

 ส้มแดง ผลไม้ชนิดนี้อุดมไปทั้งวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็น 2 ตัวช่วยสำคัญในการล้างพิษในตับและลดความเสี่ยงโรคมะเร็งตับ


 

 
  สินค้า D-Liverean
New

DLiverean บำรุงตับ ดีท๊อคตับ ล้างสารพิษ จำนวน 1 กล่อง

฿ 1,590 ฿ 1,590
฿ 1,090 ฿ 1,090 -31%
New

DLiverean บำรุงตับ ดีท๊อคตับ ล้างสารพิษ จำนวน 2 กล่อง

฿ 3,080 ฿ 3,080
฿ 1,990 ฿ 1,990 -35%
New

DLiverean บำรุงตับ ดีท๊อคตับ ล้างสารพิษ จำนวน 3 กล่อง

฿ 4,770 ฿ 4,770
฿ 2,800 ฿ 2,800 -41%
New

DLiverean บำรุงตับ ดีท๊อคตับ ล้างสารพิษ จำนวน 4 กล่อง

฿ 6,360 ฿ 6,360
฿ 3,650 ฿ 3,650 -43%
บทความ D-Liverean

เมื่อมีอาการตัวเหลือง ตาเหลือง รู้ไหมว่านั่นไม่ใช่อาการที่ควรชะล่าใจเด็ดขาด เพราะอาจเป็นสัญญาณเตือนความผิดปกติบางอย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึง ซึ่งอาจเป็นโรคร้ายหรือภาวะผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของตับที่แปลกไปจากเดิมได้นั่นเอง โดยอาการตัวเหลือง ตาเหลือง ก็อาจจะเป็นสาเหตุของโรคร้ายได้ดังต่อไปนี้

รวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ เกี่ยวกับไขมัน เพื่อคนที่กำลังจะลดความอ้วน เพื่อให้รู้ความเกี่ยวข้องระหว่างไขมันกับอวัยวะในร่างกาย และข้อควรระวังต่างๆ

ตับนั้นจัดเป็นหนึ่งในอวัยวะที่มีความสำคัญอย่างมากกับร่างกายของคนเรา เพราะต้องทำหน้าที่หลายอย่างมากในแต่ละวัน โดยเฉพาะหน้าที่หลักที่สำคัญที่สุดของตับก็คือ การกรองของเสีย ขจัดสารพิษตกค้างที่ได้รับจากการทานอาหารให้ออกไปจากร่างกายนั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้มีอาหารที่ไม่ถูกสุขอนามัย รวมถึงอาหารฟาสต์ฟู้ดอยู่มาก ทำให้ต้องใส่ใจในการ บำรุงตับ มากขึ้น

แนวทางในการทานอาหารบำรุงตับนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่ 8 ขั้นตอนนี้ก็ช่วยให้สุขภาพของตับเราแข็งแรงได้แล้ว

ภาวะตับแข็ง เชื่อว่าทุกคนเคยได้ยินเกี่ยวกับโรคนี้มาบ้าง หลายๆคนจะคิดว่าต้นเหตุมาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ตับเป็นอวัยวะภายในร่างกายที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เป็นด่านแรกในการผลิตพลังงานและจัดเก็บสารอาหาร ทำหน้าที่กำจัดสารพิษในร่างกายอีกด้วย เมื่อร่างกายได้รับ สารอาหาร ยา หรือสารพิษต่างๆ ตับจะเป็นตัวจัดการกับสิ่งเหล่านั้น

คือวิธีลดความอ้วนแบบไหม่ที่เรียกว่า คีโตเจนิค เป็นการกินอาหารที่มีไขมันสูง มีโปรตีนที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ เมื่อทานคาร์โบไฮเดรตน้อย แทนที่ร่างกายจะดึงคาร์โบไฮเดรตไปใช้เป็นพลังงานเหมือนปกติ ต่างกายจะหันไปใช้พลังงานจากไขมันแทน

Powered by MakeWebEasy.com