ไอแคน 

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม บำรุงร่างกาย เกี่ยวกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการคุมน้ำตาลในเลือด ผู้ที่มีความดันโลหิตสูง หรือผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้น ห่างไกลโรคร้าย เช่น เบาหวาน ความดัน หัวใจ หรือผู้ที่เป็นเบาหวานก็สามารถทาน เพื่อช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ ป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนของผู้ป่วยเบาหวาน เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้คลายเครียดและช่วยในเรื่องของความจำ หากท่านมีความต้องการตามที่กล่าวมา ไอแคน ช่วยคุณได้ เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เบาหวาน  ความดัน  มะเร็ง
 
 ไอแคน ราชาสมุนไพรแห่งราชวงศ์
 

ICan "ไอแคน" ช่วยอะไรได้บ้าง ?

 ป้องกันความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ
 ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยบำรุงตับและไต
 ช่วยเพิ่มและบำรุงภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้
 ลดการปวดตามข้อ ไขข้ออักเสบ
 ต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของเนื้อร้าย(มะเร็ง)
 ชะลอวัย ป้องกันเซลล์ต่าง ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง

ราชาสมุนไพรแห่งราชวงศ์ "ไอแคน" 

ผลิตภัณฑ์ ICan ไอแคน
New

I-can ไอแคน จำนวน 4 กล่อง

฿ 7,600 ฿ 7,600
฿ 4,400 ฿ 4,400 -42%
New

I-can ไอแคน จำนวน 3 กล่อง

฿ 5,700 ฿ 5,700
฿ 3,600 ฿ 3,600 -37%
New

I-can ไอแคน จำนวน 2 กล่อง

฿ 3,800 ฿ 3,800
฿ 2,500 ฿ 2,500 -34%
New

นำเข้า 100% รวมราชาสมุนไพรแห่งราชวงศ์ ถังเช่า เบต้ากลูแคน เห็ดหลินจือ ดอกคำฝอย สมุนไพรเจียวกู้หลาน โครเมียม ฟิโคลิเนต

฿ 1,900 ฿ 1,900
฿ 1,290 ฿ 1,290 -32%
บทความน่าสนใจ

รู้สาเหตุ การเกิดอาการมือเท้าชา ความอันตราย และวิธีแก้ไขเพื่อไม่ให้อาการนี้บานปลาย

รวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ เกี่ยวกับไขมัน เพื่อคนที่กำลังจะลดความอ้วน เพื่อให้รู้ความเกี่ยวข้องระหว่างไขมันกับอวัยวะในร่างกาย และข้อควรระวังต่างๆ

แพทย์จีนโบราณค้นพบและใช้สมุนไพรในการรักษาและบำรุงร่างกายมาเป็นเวลายาวนาน ทั้งยังจัดเป็นเครื่องเสวยขององค์จักรพรรดิ์และราชวงศ์มานับศตวรรษ ‘ถั่งเช่า’ (Cordyceps) หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘หญ้าหนอน’ เป็นยาแผนโบราณที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในตำราแพทย์ของจีนมาช้านาน

 ผลไม้ที่ผู้ป่วยสามารถรับประทานได้และควรรับประทานอย่างยิ่งก็คือผลไม้ในกลุ่มที่มีรสชาติไม่หวานมากและมีไฟเบอร์สูง เพราะไฟเบอร์ที่ได้จากผลไม้จะไปช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลของร่างกาย ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูง อีกทั้งบรรดาไฟเบอร์ในผลไม้เหล่านี้ยังช่วยให้อิ่มไวอีกด้วย ซึ่งผลไม้ที่ผู้ป่วยสามารถรับประทานได้มีดังนี้ค่ะ

ภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตา คือภาวะที่มีเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงจอประสาทตาผิดปกติไป เนื่องจากระดับน้ำตาลที่สูงใจเลือด จะทำให้ผนังเส้นเลือดมีรูรั่ว ถ้าเกิดเส้นเลือดรั่วอย่างรุนแรงมากๆ ก็จะทำให้เกิดภาวะที่เรียกว่า จอประสาทตาขาดเลือดได้ ซึ่งพวกนี้จะทำให้เกิดการมองเห็นที่เสียไปอย่างถาวร ต้องรีบรักษาทันที

คือวิธีลดความอ้วนแบบไหม่ที่เรียกว่า คีโตเจนิค เป็นการกินอาหารที่มีไขมันสูง มีโปรตีนที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ เมื่อทานคาร์โบไฮเดรตน้อย แทนที่ร่างกายจะดึงคาร์โบไฮเดรตไปใช้เป็นพลังงานเหมือนปกติ ต่างกายจะหันไปใช้พลังงานจากไขมันแทน

ของแถมที่ว่ามานั้นหมายถึงโรคแทรกซ้อนที่มากับเบาหวาน เพราะผู้ที่ป่วยเป็นเบาหวานมาหลายปี มักพบโรคแทรกซ้อนเรื้อรัง ความรุนแรงของโรคแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นจะแตกต่างกันออกไปกับผู้ป่วยแต่ละราย ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เป็นเบาหวาน และระดับน้ำตาลในเลือด ถ้าผู้ป่วยคนไหนควมคุมน้ำตาลไม่ได้ อาหารของโรคแทรกซ้อนก็จะยิ่งรุนแรงขึ้น แต่ที่สำคัญคือโรคแทรกซ้อนเรื้อรังอาจกลับคืนสู้สภาพปกติได้ ถ้าผู้ป่วยเบาหวานได้รับการตรวจพบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และได้รับการรักษาแต่เริ่มแรก

โรคต่างๆที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ส่วนใหญ่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการกินดื่ม การใช้ร่างกายทำสิ่งต่างๆ หากละเลยไม่ใส่ใจ คุณจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคต่างๆได้ดังนี้

Powered by MakeWebEasy.com